Quy trình phục hình răng trên Implant

Cấy ghép implant gồm 2 giai đoạn: cấy trụ implant và gắn răng trên implant. Mỗi giai đoạn đều yêu cầu những kỹ thuật cao để ca cấy ghép implant đạt hiệu quả thẩm mỹ và độ bền tối ưu nhất.

Tại Nha khoa Quốc Tế, chúng tôi thực hiện quy trình cấy ghép implant theo đúng chuẩn. Nha khoa Quốc Tế có các dòng răng sứ implant tiêu chuẩn và dòng răng sứ implant cao cấp để khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Gắng răng trên Implant

QUY TRÌNH PHỤC HÌNH RĂNG TRÊN IMPLANT

Sau khi đủ thời gian cho trụ implant tích hợp vào xương hàm (thường là 3 tháng đối với implant hàm dưới và 6 tháng đối với implant hàm trên) thì có thể tiến hành phục hình răng trên implant. Thời gian có thể nhanh hơn tuỳ vào cơ địa mỗi người, có người chỉ mất khoảng 1 tháng.

Bạn sẽ được lấy dấu răng và lựa chọn màu răng mình thích hoặc nếu chỉ mất một răng thì bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn chọn màu răng trùng với màu của các răng bên cạnh. Sau 1-3 ngày răng sứ được chế tạo hoàn tất, bạn đến nha khoa để bác sĩ gắn răng trên implant và hoàn tất ca cấy ghép implant và phục hình.

Quy trình cấy ghép Implant tại Nha khoa Quốc Tế

CÁC LOẠI RĂNG TRÊN IMPLANT

 • Răng sứ implant tiêu chuẩn:
 • Răng sứ Zirconia được làm 100% từ Zirconia với màu sắc tự nhiên và khả năng chịu lực tốt. Zirconia là một hợp chất của kim loại Zirconium, được ứng dụng trong các kỹ thuật cao như vỏ tàu con thoi, thắng xe hơi. Trong y khoa cũng được sử dụng rộng rãi thay cho khớp hông, khớp gối vì tính tương thích sinh học cao. Nay Zirconia với màu trắng và vô cùng cứng chắc này đang được đưa vào sử dụng trong nha khoa.
 • Răng sứ Cercon là răng sứ không kim loại có lớp sườn phía trong là Zirconia và lớp sứ bên ngoài là Cercon Kiss. Răng Cercon tương thích với các mô trong miệng, có màu sắc đẹp tuy nhiên màu đục hơn so với Zirconia.
 • Răng sứ implant cao cấp:
 • Răng sứ Diamond được cấu tạo với lớp khung sườn Zirconia và được phủ lên bằng một lớp sứ mỏng với độ cứng chắc tương đương kim cương non, đảm bảo hoàn toàn tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai.
 • Răng sứ Lava Plus với vật liệu Lava Ultimate được chế tác theo công nghệ Nano mang lại khác biệt vượt trội cho phục hình răng thẩm mỹ trên implant. Răng Lava Plus với độ cứng chắc gấp 9 lần răng thật giúp ăn nhai hoàn toàn thoải mái mà không lo mẻ, vỡ.

Răng sứ tiêu chuẩn trên Implant

Các loại răng sứ trên đây đều là răng toàn sứ với rất nhiều ưu điểm vượt trội, vượt hơn cả răng thật. Vật liệu sứ làm răng của Nha khoa Quốc Tế được nhập trực tiếp từ nước ngoài.

Khi bạn mong muốn một ca phục hình an toàn, hãy tìm chọn nha khoa uy tín để được tư vấn kỹ trước khi đưa ra quyết định. Đăng ký để được tư vấn và hẹn lịch thăm khám miễn phí tại Nha khoa Quốc Tế.

NHA KHOA QUỐC TẾ PHAN RANG
 • Nha khoa uy tín Số 1 Phan Rang
 • 376A-B Thống Nhất,P.Rang,Tháp Chàm
 • Hotline: (+84) 964 444 999
 • Time: T2-T7: 7:30–19:30, CN: 7:30–17:30
 • Email: info@benhviendainam.vn
 • Xem thêm 32 chi nhánh tại đây..
Subscribe
Notify of
guest
8 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Hiếu Sang

vết thương sau khi cấy ghép răng implant sẽ lành trong bao lâu?

Điện thoại liên hệ
964444999
Thu An

Chào bác sĩ, cho tôi hỏi thời gian hoàn tất cấy implant là bao lâu?

Điện thoại liên hệ
964444999
Đình Sáng

Tôi ở Mỹ, đã mất hết răng nên ăn nhai rất khó, muốn về VN làm răng. qua tìm hiểu thì nhiều nha khoa ở VN làm răng, đang k biết nên chọn ai, 1 ng bạn đã giới thiệu tôi đến Đại Nam. Cảm ơn bạn và nha khoa Đại Nam. giờ đây tôi đã có hàm răng đẹp và khỏe, ăn nhai tốt hơn rất nhiều.

Điện thoại liên hệ
964444999
Hà Anh

cho tôi hẹn lịch đến khám, tôi muốn làm răng implant

Điện thoại liên hệ
964444999
* Lưu ý: kết quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người
Đặt hẹn